Giỏ hàng

Bữa trưa mát lành Đối tác mát lòng!

💕 Với Business Lunch Set, bạn không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ mà vẫn có bàn tiệc trưa thịnh soạn, thơm lành để chiêu đãi đối tác quan trọng và dễ dàng dẫn dắt buổi thương thảo như ý.

- Kế thừa hương vị lâu đời của thương hiệu Dìn Ký, đồng thời cũng mang đến sự đổi mới trong phong cách chế biến món ăn, đem đến những nấc thang bùng nổ về vị giác, khiến cả khách hàng khó tính cũng tấm tắc ngợi khen.

- Các Set Menu được thiết kế sẵn, đem đến bữa ăn trọn dinh dưỡng, tròn hương vị mà thực khách không cần mất nhiều thời gian để lựa chọn, thoải mái bàn bạc, thương thảo cùng khách hàng.

- Ngoài Menu món ngon đa dạng, Nắng còn phục vụ thêm nhiều loại rượu nổi tiếng, dành riêng để thưởng thức cùng từng Set Menu, cho bạn trải nghiệm thưởng thức thêm phần thăng hoa.

⚡ Đặc biệt, Nắng luôn tinh tế xếp lịch chiêu đãi Bữa Trưa Doanh Nhân vào những khung giờ thuận tiện cho doanh chủ và khách hàng dễ dàng sắp xếp công việc, hẹn gặp nhau bàn việc như vào 10h30 - 14h00 hoặc 17h00 - 21:30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hãy liên hệ với Nắng ngay nếu quý khách có nhu cầu đặt lịch ăn trưa cùng đối tác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng nhất!

------
Nắng – Cơm Lành Canh Ngọt
Mở cửa từ: 10:00 - 22:00 hàng ngày
📱 0983 983 600
📍 142 Đường 16, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
🌐 https://nangfnb.com