Giỏ hàng

Nắng - Món Ngon Việt Nam

Nắng - Món Ngon Việt Nam

Việt Nam, với sự ưu đãi của thiên nhiên và khí hậu đặc biệt theo từng vùng, cùng với sự thông minh và tài hoa của người Việt đã tạo ra một bức tranh ẩm thực đặc sắc gây ấn tượng mạnh với du khách trên khắp thế giới. Việt Nam từng được bậc thầy về Marketing - Philip Kotler vinh danh là "Bếp Ăn Của Thế Giới," với các món ăn đa dạng, sáng tạo và tinh tế.

Nắng tự hào là một nhà hàng phục vụ các món ăn Việt theo phong cách Châu Âu. Tại Nắng, chúng tôi chắt lọc tinh tế các món ăn truyền thống và đặc sắc của Việt Nam, chế biến và trình bày theo phong cách hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của thực khách. Nắng hân hạnh mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực cao cấp hiện đại với không gian sang trọng và món Việt tinh tế, giúp Quý khách có những bữa ăn ngon, lành mạnh và thư giãn bên gia đình và đối tác. Nắng mong muốn góp phần tạo nên sự gắn kết, sự thành công của Quý khách với gia đình và đối tác ngày càng tốt đẹp và hoàn hảo.


Nắng - Cơm lành canh ngọt, kết nối thâm tình. Hãy cùng Nắng chia sẻ niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt cùng gia đình và đối tác. Nắng rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.
 

------

Nắng – Cơm Lành Canh Ngọt
Mở cửa từ: 10:00 - 22:00 hàng ngày
0983 983 600
142 Đường 16, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

#NhaHangNang #NangRestaurant #kdtvanphuc #monngon #monngonvietnam #nhahangviet #ketnoi