Giỏ hàng

Nắng Restaurant - Hân Hạnh Đồng Hành với Miss Earth 2023

🌍🕊️ Nắng Restaurant - Hân Hạnh Đồng Hành với Miss Earth 2023 🕊️🌍

Nhà hàng Nắng rất vui mừng thông báo về sự tài trợ các bữa ăn tại các chương trình diễn tập và thi chung kết tại khu đô thị Vạn Phúc từ ngày 18/12/23 - 22/12/23 cho 89 thí sinh đại diện cho 89 quốc gia trong cuộc thi MISS EARTH 2023 tổ chức tại VN trong tháng 12/2023.

Kế bên đó để cùng chung tay gây quỹ từ thiện "Trồng 1 Triệu Cây tại Việt Nam" do Hoa Hậu Miss Earth 2023 tổ chức. Công ty Nhà hàng Nắng Restaurant còn tài trợ một đôi Hoa tai Kim Cương tự nhiên trị giá 600 triệu đồng.

Đôi Hoa Tai Bồ Câu Kim Cương Peaceful & Happy Earth có giá 600 triệu VND, được thiết kế và chế tác độc quyền Bởi Công Ty Kim Cương KITA cho chương trình đấu giá từ thiện, trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2023 tại Việt Nam. Họa tiết đôi chim Bồ Câu Kim Cương bay lên cùng Trái Đất, có trọng lượng 37 gram vàng trắng 750, và được đính toàn bộ 100% Kim Cương Tự Nhiên được nhập khẩu từ Vương Quốc Bỉ, bao gồm 490 viên kim cương tấm, cùng 2 viên kim cương chủ HRD, mỗi viên kim cương chủ nặng 0.6 carat, đường kính 5.4 ly, màu D, độ sạch VS, với mặt cắt Hearts and Arrows - (biểu tượng cho sự Thành Công và Hạnh Phúc, với tỉ lệ 1 triệu viên mới có một viên).

Đôi hoa tai Bồ Câu Kim Cương Peaceful & Happy Earth tượng trưng cho Hòa Bình, cho Vẻ Đẹp Lộng Lẫy, cho sự Quý Giá và cho sự Vĩnh Cữu của Trái Đất

Đôi Hoa Tai Bồ Câu Kim Cương Peaceful & Happy Earth muốn gửi đến tất cả chúng ta một thông điệp về việc bảo vệ trái đất, bảo vệ hoà bình và bảo vệ môi trường, và về trách nhiệm giữ gìn sự tươi đẹp quý giá của Trái Đất cho hôm nay và thế hệ mai sau.

Chủ nhân sở hữu được đôi hoa tai kim cương chắn chắn sẽ là những người có trách nhiệm với cộng đồng, biết yêu quý vẻ đẹp, biết yêu quý môi trường, yêu quý hoà bình và trái đất.

Chúng ta chúc cho Đôi Hoa Tai Bồ Câu Kim Cương Peaceful & Happy Earth sẽ tìm được chủ nhân xứng tầm và xứng đáng như châm ngôn "Ngọc tìm Người ". Cầu chúc cho chủ nhân của đôi hoa tai luôn luôn được bình an, may mắn, hạnh phúc và thành công bền vững, vì Kim Cương là Vĩnh Cửu.

Hãy cùng Miss Earth, Nắng Restaurant và Công ty Kim Cương KITA chung tay xây dựng một tương lai xanh - nơi mà tất cả chúng ta và con cháu chúng ta đều được sống trong hòa bình và hạnh phúc! 🌏💙

Trân trọng kính mời các mạnh thường quân tham giá đấu giá cùng ban tổ chức và Công Ty Nắng Restaurant và Công Ty Kim cương Kita. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0983579600 (Ms. Huệ).

Mời quý khách tham gia vào Nhóm Nắng Member để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất. https://zalo.me/g/bixloo529

Nhà hàng Nắng vẫn phục vụ quý khách bình thường.

___________________________

Nắng – Cơm Lành Canh Ngọt

Mở cửa từ: 10:00 - 22:00 hàng ngày

📱 0983 983 600

📍 142 Đường 16, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

🌐 https://nangrestaurant.com

#NhahangNang