Giỏ hàng

Thưởng thức món Việt kiểu mới với 2 món "must-try"

Tuần nào cũng thế, hai món Canh Bí Xanh và Cua Lột Sốt Trứng Muối luôn là hai mỹ thực được thực khách của Nắng mê đắm nhất!

- Canh Bí Xanh nhẹ nhàng với vị ngọt mát của Bí Đao nấu cùng với Cà Rốt, Thịt Băm,… là món ăn hoàn hảo để khôi phục sức khỏe sau những ngày căng thẳng. Đặc biệt, phần nước canh trong vắt, thanh thanh sẽ được rót ra từ ấm trà, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thưởng thức vô cùng mới mẻ và ấn tượng.

- Cua Lột Sốt Trứng Muối mang đậm hương vị, với thịt cua mềm mịn, thơm ngọt kết hợp với sốt trứng muối đậm đà, bùi bùi... Món ăn được trình bày đẹp mắt, với màu sắc hấp dẫn, hoàn hảo cho những buổi gia đình thưởng thức trong những ngày mưa bất chợt như thế này.

Tại Nắng, hai món trên không chỉ là những “Best-Seller”, được nhiều thực khách ưa chuộng bởi hương vị độc đáo, hoà quyện giữa ẩm thực Việt Nam và Thế Giới mà còn bởi cách trình bày bắt mắt, cách thưởng thức sáng tạo. Một lần thử là đủ để khách hàng lưu luyến và ấn tượng.

😍 Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tại Nắng sẽ đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho thực khách trong suốt thời gian dùng bữa. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ đặt bàn trước để Nắng giúp bạn chuẩn bị thật chu đáo!

------

Nắng – Cơm Lành Canh Ngọt

Mở cửa từ: 10:00 - 22:00 hàng ngày

📱 0983 983 600

📍 142 Đường 16, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

🌐 https://nangfnb.com