Giỏ hàng

Tiệc trưa trọn vẹn - Đối tác ưng ý

Business Lunch Set for Special Lunch Time

Buổi gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên với đối tác luôn cần nhiều hơn sự chỉn chu, tươm tất. Vì ấn tượng đầu tốt đẹp sẽ là điều kiện thuận lợi cho doanh chủ dễ dàng thương thảo chuyện làm ăn mai sau.

✨ Và Nắng Restaurant luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi chọn nơi họp mặt, chiêu đãi khách hàng quan trọng, bởi:

- Thiết kế sẵn các Set Business Lunch với các món ăn đẹp mắt, ngon miệng giúp khách tiết kiệm thời gian xem Menu, order để có thể thoải mái bàn công việc.

- Các món ăn trong set đều là sự kế thừa từ tinh hoa của các món Việt Fusion, được phục vụ theo tiêu chuẩn Fine Dining nhưng vẫn giữ trọn nét riêng của ẩm thực lâu đời.

- Có Menu các loại Rượu Hạng Sang vô cùng đa dạng cho khách thoải mái lựa chọn.

Hơn thế nữa, các Set Business Lunch luôn được phục vụ trong những khung giờ thuận tiện như 10h30 - 14h00 hoặc 17h00 - 21:30 từ thứ 2 đến thứ 7, giúp doanh chủ dễ dàng chọn lịch gặp phù hợp.

✨ Không gian tinh tế, phong thái chuyên nghiệp cùng menu ngon lành của Nắng chắc chắn sẽ góp phần “xoa dịu” phần nào sự căng thẳng của những buổi họp mặt đối tác, đem về trải nghiệm như ý và kết quả ký kết thành công như mong đợi.

💖 Nếu có nhu cầu chiêu đãi Khách hàng tại Nắng, Quý Khách đừng quên liên hệ trước để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất!

------

Nắng – Cơm Lành Canh Ngọt

Mở cửa từ: 10:00 - 22:00 hàng ngày

📱 0983 983 600

📍 142 Đường 16, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

🌐 https://nangfnb.com