Giỏ hàng

Tầng 1 - Sảnh Tulip

Sảnh Tulip nằm tại tầng 1 với sức chứa linh động từ 40 đến 50 khách. Đây sẽ là không gian phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, bạn bè thân mật. Đến với sảnh Tulip, khách mời sẽ ngỡ ngàng với không gian rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế cùng những nội thất cao cấp được bày trí tinh tế tôn thêm sự đẳng cấp của buổi tiệc.

Xem Thêm

VIP 1 - Ruby

Phòng Ruby được set up 1 bàn tròn với 6 - 10 ghế. View thoáng mát, rộng rãi. Thiết kế của phòng VIP Ruby theo phong cách hiện đại và sang trọng. Với không gian nội thất bài trí tinh tế, độc đáo. Ruby chắc chắn là không gian phù hợp cho các bữa tiệc thân mật cần sự ấm áp, riêng tư.

Xem Thêm

Vip 2 - Sapphire

Phòng Sapphire gồm 1 bàn dài có thể ngồi được từ 6 khách. Không gian của Sapphire kín đáo, yên tĩnh, rất thích hợp cho các cuộc họp, sự kiện đặc biệt và tiếp đãi đối tác quan trọng. Phòng VIP Sapphire được trang bị đầy đủ tiện nghi, âm thanh, ánh sáng tự nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

VIP 3 - Diamond

Phòng VIP Diamond là phòng VIP nằm góc Đông Nam, với khung của sổ cao, rộng, view thoáng đãng nhìn ra hướng Quận 1 của Sài Gòn và thấy được tòa tháp Landmark 81. Saffron có 1 bàn dài và có thể tiếp đãi đến 12 khách cùng lúc. Căn phòng này sẽ là nơi thích hợp cho buổi tiệc nhiều thành viên, với không gian sang trọng, đẳng cấp.

Xem thêm

Tầng 3 - Sảnh Hoa Hồng

Sảnh Hoa Hồng là sảnh tiệc lớn nhất của Nắng, với sức chứa lên đến 70 khách/tiệc. Sảnh Hoa Hồng có thể phục vụ nhiều loại hình tiệc khác nhau từ alacarte, đến set menu và kể cả buffet. Đặc biệt khi Quý khách book sảnh Hoa Hồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về trang trí, âm nhạc hấp dẫn.

Xem thêm

tiếp tục xem thêm
nhiều hình ảnh về các không gian tiệc tại Nắng